100% học sinh lớp 12 đỗ Tốt nghiệp THPT

Trường THPT Đoàn Thị Điểm tiếp nối và khẳng định truyền thống của Thầy và Trò nữ sĩ Hồng Hà, đạt 100% số học sinh dự thi đỗ Tốt nghiệp.

Là năm thứ hai có học sinh tham gia dự thi Tốt nghiệp THPT, trường THPT Đoàn Thị Điểm tiếp nối và khẳng định truyền thống của Thầy và Trò nữ sĩ Hồng Hà, đạt 100% số học sinh dự thi đỗ Tốt nghiệp. Theo đó, tỷ lệ học sinh đỗ loại Khá - Giỏi đạt 41,7%. Nhiều học sinh đạt điểm cao, xếp loại Tốt nghiệp giỏi như: học sinh Nguyễn Quỳnh Hoa - Lớp 12A1 đạt 55,5 điểm - Thủ khoa; Học sinh Bùi Huệ Quyên - Lớp 12D1 (53,5 điểm); Vũ Thị Thu Hằng - Lớp 12D1 (53,5 điểm); Hoàng Thị Phương Linh - Lớp 12D1 (53 điểm)...

Niềm vui càng được nhân đôi khi tỷ lệ đỗ điểm Giỏi của các môn khá cao (có môn gần như tuyệt đối):

91,7% học sinh đạt điểm Giỏi môn TOÁN

93,3% học sinh đạt điểm Giỏi môn TIẾNG ANH

77% học sinh đạt điểm Giỏi môn HÓA HỌC

Kết quả này đã và đang khẳng định hướng đi đúng đắn của Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu nhà trường về nhiệm vụ Dạy và Học, góp phần nhỏ cho sự nghiệp giáo dục Thủ đô. Chúc các con học sinh sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi Đại học sắp tới.

Bích Liên