ẤN TƯỢNG VỚI “TỰ HÀO VIỆT NAM” CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM

️ “Tôi tự hào tôi người Việt Nam, mang trong mình nòi giống tiên rồng.
Sao Vàng năm cánh, tung bay giữa bầu trời xanh”
 Việt Nam – hai tiếng thân thuộc mà thiêng liêng trong tâm thức bao thế hệ con người quần cư trên dải đất hình chữ S. Lịch sử biến thiên: nào ngoại xâm nội thù, nào thiên tai dịch bệnh; vậy mà, nước Việt ta vẫn trưởng thành cùng gian khổ. Để đến hôm nay, Việt Nam tự hào xác lập địa vị của mình trên bản đồ thế giới với bề dày truyền thống văn hiến lâu đời và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc. Tự hào khôn xiết… Việt Nam ơi!
MV “Tự hào Việt Nam” được thu âm và dàn dựng bởi thầy và trò Trường Trung học Đoàn Thị Điểm, với mong muốn tiếp tục giữ gìn, phát huy những giá trị truyền thống, tôn trọng bản sắc văn hóa dân tộc, và khát khao hội nhập, tin tưởng rằng mỗi học sinh Đoàn Thị Điểm sẽ góp phần đưa những nét đẹp tinh hoa văn hóa Việt vươn ra thế giới, sánh vai cùng cường quốc năm châu.