BUỔI HỌC KĨ NĂNG SỐNG LÒNG BIẾT ƠN CHA MẸ

BUỔI HỌC KĨ NĂNG SỐNG LÒNG  BIẾT ƠN CHA MẸ

Những tuần đầu tiên tới trường của con, có lẽ bố mẹ không khỏi lo lắng và đặt ra những câu hỏi: Không biết ở trường mới con có thoải mái không? Vui vẻ không? Học tập có tốt không? Ấy là một nét biểu hiện niềm yêu thương trong tấm lòng người làm cha, làm mẹ.

Hôm nay, ở Trung học Đoàn Thị Điểm, tôi tin chắc rằng, nhiều bạn đã hiểu được được phần nào những nỗi lo, sự hi sinh, lòng bao dung và tình nhân hậu của cha mẹ dành cho mình.

Tôi chỉ muốn nhấn mạnh cùng các bạn: Mẹ là điểm tựa cho tình yêu và hạnh phúc, cha là động lực cho sức mạnh và ý chí! Hai đấng sinh thành có thể hi sinh tất cả để con có được hạnh phúc có được cuộc sống an nhiên.

Tình yêu của cha, của mẹ luôn là tình yêu đầu tiên, tình yêu thứ nhất ta nhận được! Hãy nỗ lực học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình thương yêu ấy, bạn nhé!