Chung kết giải bóng đá Đoàn Thị Điểm 2018 - 2019

Chào năm mới 2019, chiều ngày 03 tháng 01 năm 2019, tại sân vận động Đoàn Thị Điểm đã diễn ra trận chung kết bóng đá giữa hai đội 12D2 - 11D4.

Như vậy sau 2 tuần tranh tài, bỏ lại đằng sau những đội bóng mạnh của mùa giải năm nay 2 đội 12D2 và 11D4 xứng đáng có mặt trong trận chung kết. Trước sự chứng kiến và cổ vũ của hơn 2000 các thầy cô, cán bộ, nhân viên và các con học sinh, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giải những pha bóng đẹp mắt và gay cấn.

Sự hấp dẫn của trận chung kết thể hiện ngay khi trọng tài Bùi Văn Quân nổi còi bắt đầu trận đấu. Các cầu thủ 11D4 tràn lên tấn công, từ một pha bóng lộn xộn trước khung thành cầu thủ 12D2 đã để tay chạm bóng trong vòng cấm và cầu thủ Anh Tuấn đã không bỏ lỡ để mở tỉ số trận đấu.

Sau bàn thua lớp 12D2 tràn lên tấn công, liên tục là những pha hãm thành, cái gì đến cũng phải đến, vào phút cuối cùng của hiệp 1, các cầu thủ 11D4 để bóng chạm tay trong vòng cấm, trọng tài Bùi Văn Quân chỉ tay vào chấm phạt 6m. Cầu thủ Chí Nghĩa đã lạnh lùng san bằng tỉ số cho 12D2.

Bước sang hiệp 2, trận đấu vẫn diễn ra quyết liệt, nhưng cũng có thận trọng hơn của 2 đội. Kết thúc trận đấu hai đội hoà nhau với tỉ số 1 - 1 và bước vào loạt đấu luân lưu 6m cân não.Trong loạt sút luân lưu thủ môn 11D4 đã xuất sắc cản phá 3 cú sút của 12D2 và trận đấu kết thúc với tỉ số luân lưu 2 -1 nghiêng về 11D4. Như vậy lớp 11D4 đã lên ngôi vô địch một cách xứng đáng. Xin chúc mừng lớp 11D4, hẹn gặp lại mùa giải năm sau!