CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT - ĐẤT NƯỚC TÔI

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT " ĐẤT NƯỚC TÔI" CHÀO MỪNG 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC!!!

" Tôi tự hào tôi người Việt Nam, tôi tự hào là tương lai Việt Nam"!!! Đó chính là những cảm xúc mà thầy và trò Đoàn Thị Điểm đã có được trong không khí hào hùng của chương trình nghệ thuật hôm nay!!!

Hơn 400 học sinh, những nghệ sĩ Đoàn Thị Điểm đã cùng nhau tái hiện lại không khí lịch sử và những giá trị của ngày 30/4/1975 mà các con chỉ được nghe qua sách vở! " Bài học lịch sử ngày hôm nay rất quý giá - Hòa bình chính là giá trị trường tồn của 46 năm đã qua và mãi mãi về sau".

Những hy sinh của người chiến sỹ trong quá khứ và hiện tại, khi chiến tranh và cả lúc hòa bình đã tạo nên những người con mang " Dáng hình xứ sở" trên dải đất hình chữ S đầy tự hào hôm nay!!

Hôm nay các ĐTĐer là chiến sỹ!!! Và chúng con đã hiểu được lời thơ ấy:

"... Ôi đất nước bốn nghìn năm đi đâu ta cũng thấy

Những cuộc đời đã hóa núi sông ta..."