CHUYẾN TÀU THANH XUÂN - ĐOÀN THỊ ĐIỂM 2018 - 2021

" Thanh xuân không có thể đến hai lần Hạnh phúc giản đơn trong những điều vốn thế Hãy biến mọi quãng đường trở nên thật ý nghĩa Bởi cuộc sống ơi... ai cũng sống chỉ một lần!!! " (ST) Và chúng tôi đã sống như đúng nghĩa. Cuộc sống của chúng tôi chưa bao giờ tươi đẹp hơn bây giờ, khi quãng sống vừa qua, chúng tôi được cháy hết mình trong khoảng trời tuổi trẻ, dưới mái trường thanh xuân mang tên Đoàn Thị Điểm... Rồi đây tất cả chúng tôi sẽ trưởng thành, đoàn tàu ĐTĐ mã số 18/21 đang dần cập bến!!! Sân ga hạnh phúc tuổi 18 đang chờ chúng tôi bắt đầu một hành trình mới!!! Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ còn trở lại nơi đây, ghi thêm những khoảnh khắc tuyệt vời nơi sân trường này... CHÀO 2021 - DTD K23 chúng tôi đã sẵn sàng, và sẽ nỗ lực để ghi dấu, đón chào những điều tuyệt vời nhất cho tuổi 18 của mình!!!