ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 10, NĂM HỌC 2020 - 2021

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀO 10 MỚI NHẤT

Nhằm đáp ứng mong mỏi của PHHS về một môi trường giáo dục toàn diện hiện đại, thân thiện, năm học 2020-2021, trường THPT Đoàn Thị Điểm hứa hẹn mang lại nhiều đổi mới trong chương trình giáo dục đào tạo, giúp mỗi học sinh khám phá và phát triển năng lực của bản thân, từ đó có định hướng và chọn lựa được trường Đại học cũng như ngành nghề tương lai phù hợp.

Nhà trường tiếp tục tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 với những thông tin mới nhất, kính mời Qúy Phụ huynh theo dõi, tìm hiểu.

QÚY PHỤ HUYNH QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ: https://bitly.com.vn/VxYvh

Do chỉ tiêu tuyển sinh có hạn, nhà trường sẽ dành ưu tiên cho những Phụ huynh, học sinh đăng ký sớm.

Đoàn Thị Điểm: Nơi yêu thương được gửi trao – Nơi mỗi học sinh tỏa sáng – Nơi tương lai bắt đầu.