Đoàn Thị Điểm ra quân rực rỡ tại giải bóng rổ học sinh THPT Hà Nội

Ngày 03 tháng 1 năm 2019, đội bóng rổ Đoàn Thị Điểm đã ra quân tại giải bóng rổ học sinh THPT Hà Nội với đội THPT Thượng Cát. Với quyết tâm khởi đầu cho một năm mới hứng khởi và thành công cho mái trường Đoàn Thị Điểm thân yêu, các cầu thủ của chúng ta đã ra sân với một quyết tâm và khí thế lên  cao.

Bước vào trận đấu đội bóng chúng liên tục là những pha tấn công lên rổ thành công của các cầu thủ chúng ta; Đặc biệt cầu thủ Trường Giang - 12D2 đã ghi tới 23 điểm tạo ra một kỉ lục cho đội và cho giải đấu. Cuối cùng với sự lấn lướt của mình các cầu thủ của chúng ta đã giành chiến thắng cách biệt 52 - 27. Như vậy đội bóng của chúng ta đã lọt vào vòng trong thi đấu với đội THPT Quang Trung vào ngày 08 tháng 01. Xin chúc mừng đội bóng của chúng ta! Chúc đội tuyển của chúng ta tiếp tục giành thắng lợi trong vòng đấu tiếp theo!

Kính mời thầy cô và các bạn theo dõi diễn biến trận đấu theo đường link sau: