DTDERS HỨNG KHỞI TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Vậy là chúng ta đã cùng nhau quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè đầy hứng khởi.
Có thể một số bạn đã khá quen thuộc với sân trường, cây cối, những bảng rổ và sân khấu nơi đây, nhưng với những tân DTDers chắc sẽ vẫn còn những điều bỡ ngỡ đúng không?
Ngày đầu tiên của năm học 2019-2020 mang một không khí đặc biệt hào hứng và thật đáng mong đợi. Niềm vui hội ngộ hiện lên thật rạng rỡ trên khuôn mặt của cả thầy và trò.
Ngôi nhà chung thân thương mang tên Đoàn Thị Điểm hứa hẹn sẽ là nơi để chúng ta trau dồi kiến thức, đón nhận tình yêu thương từ bạn bè thầy cô và cũng là nơi để chúng ta cùng nhau viết lên những kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh.
Xin kính chúc các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các DTDers một năm học mới mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công.
WELCOME BACK TO SCHOOL, DTDERS

Writer: CLB Truyền thông