DTDERS THÍCH THÚ GIAO LƯU CÙNG KEYBAND, HĂNG HÁI TÌM HIỂU CÁC NHẠC CỤ ĐƯƠNG ĐẠI

Âm nhạc là điều kì diệu bởi mỗi thể nhạc cụ đều mang những nét đặc trưng và màu sắc rất riêng
Chuyên đề “Khám phá các loại nhạc cụ đương đại” dành cho các DTDers đã mang đến một không khí thật vui tươi và sôi động tại Đoàn Thị Điểm sáng nay.
Khách mời đặc biệt của chúng ta ngày hôm nay chính là những nghệ sỹ vô cùng chuyên nghiệp đến từ nhóm Keyband- một trong những nhóm nhạc đình đám tại Hà Nội, chúng ta đã được gặp gỡ nghệ sỹ Vũ Tuấn Hùng – thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi Viet Nam’s Got Talent 2016, ca sĩ Đinh Phú Đức – Á quân cuộc thi “Dấu chân showbiz 2017” và guitarist Cầm Anh.
Thông qua buổi giao lưu, các DTDers dường như đã hiểu hơn về các loại nhạc cụ như: Sáo, trống, đàn organ hay cây guitar quen thuộc….
Và chắc chắn rằng, với một ngôi trường mong muốn phát triển toàn diện các kỹ năng, tài năng năng khiếu học sinh, Chuyên đề ngày hôm nay đã truyền cảm hứng cho bất kỳ DTDers nào yêu nghệ thuật đúng không.
Xin chúc các thầy cô một tuần làm việc hiệu quả, chúc các DTDers sẽ hoàn thành thật tốt kỳ thi cuối học kỳ sau những giây phút thư giãn ngày hôm nay.