HỘI THẢO TƯ VẤN CHUYÊN NGÀNH HOSPITALITY

Là một trong những đơn vị giáo dục luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động sự kiện, lần này Trung tâm ngoại ngữ - Atlantic mang đến cho các ĐTĐers thông tin về ngành nghề năng động và giàu tiềm năng phát triển bậc nhất hiện nay- Hospitality (ngành công nghiệp liên quan đến dịch vụ khách hàng) thông qua buổi hội thảo diễn ra vào ngày 12/01/2019 sắp tới.

Buổi hội thảo có sự xuất hiện của các trường hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Hospitality như:Học viện Le Cordon Bleu (Úc, NewZeland), Blue Mountain (Úc), Geneva Business School (Thụy Sỹ), Southern Cross University (Úc), Trường Aspire 2 (New Zealand) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích nhất cho ĐTĐers quan tâm đến lĩnh vực này.
Cụ thể:
Thời gian: 15h00 chiều thứ 7, ngày 12/01/2019
- Địa điểm: Atlantic Group – Tầng 5 – 33 Lạc Trung, HBT, Hà Nội.
Để tìm hiểu thêm chi tiết, Qúy phụ huynh và Học sinh vui lòng xem tại đây: