HƯỚNG NGHIỆP SỚM - TIẾP SỨC THÀNH CÔNG

Sau 2 tuần chào cờ online với các chuyên đề hướng nghiệp theo chủ đề XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC : TUYỂN THẲNG THEO TIÊU CHÍ IELTS/ HỌC BẠ VÀ XÉT TUYỂN THEO KHỐI THI , các ĐTĐer đã được cung cấp những thông tin ban đầu cho hành trang 3 năm học cấp THPT, và sẵn sàng cho những mục tiêu cuối cùng của kì thi lớp 12.
Nỗ lực của 3 năm bền bỉ luôn đền đáp xứng đáng cho những ai thật sớm chuẩn bị hành trang, tích lũy kiến thức, kỹ năng ngay từ lớp 10. Hành trang ấy đã thực sự biến ước mơ tuổi 18 của rất nhiều ĐTĐer trở thành hiện thực.
Lại thêm một mùa khai giảng nữa cận kề, và dù online hay trực tiếp đến trường, cánh cửa ĐTĐ sẽ luôn nỗ lực mở ra một hành trình hạnh phúc và chắp cánh cho những ước mơ bay thật cao, thật xa !!!