Kết thúc giải bóng rổ Đoàn Thị Điểm mở rộng

Như vậy sau 3 tuần tranh tài, giải bóng rổ Đoàn Thị Điểm mở rộng chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập trường đã kết thúc. Giải đấu đã mang đến cho khán giả những trận đấu quyết liệt, những pha ném bóng rất hay đến từ 8 đội bóng trong toàn thành phố Hà Nội. Trận đấu chung kết giữa đội Đoàn Thị Điểm và Academy đã diễn ra kịch tính, so kè với nhau từng điểm số. Kết quả đội Hà Nội Academy đã giành chiến thắng và giành chức vô địch! Xin chúc mừng Hà Nội Academy!Như vậy là giải bóng rổ Đoàn Thị Điểm mở rộng đã chính thức khép lại, nhưng dư âm của nó vẫn còn đó. Giải đấu đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng và sự cổ vũ nhiệt thành của các cổ động viên Đoàn Thị Điểm. Xin hẹn gặp lại các bạn ở mùa giải sau.