KỈ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Với mong muốn giúp các DTDers hiểu hơn về truyền thống của quân đội, trân trọng và duy trì những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc, Trường THCS, THPT Đoàn Thị Điểm long trọng tổ chức chương trình chào mừng 76 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) với chủ đề “Hướng về biển đông”.
 Tại chương trình, các DTDers đã được gặp gỡ, giao lưu cùng Thượng tá Lê Văn Tặng - Phó Chính ủy Đoàn đo đạc biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển - Bộ Tham mưu Hải quân và Trung tá Trần Ngọc Nam - Phó Chủ nhiệm chính trị Đoàn 6 - Bộ Tham mưu Hải quân về các câu chuyện biển đảo với tình yêu quê hương.
 Cũng nhân dịp này, Đ/c: Đỗ Văn Vinh - Quận Ủy viên-Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Quận Bắc Từ Liêm đã cùng BGH nhà trường trao tặng những phần quà thật ý nghĩa đến các Quân nhân và cựu Quân nhân đã và đang công tác, cống hiến cho Quốc phòng Việt Nam. Kính chúc các Đ/c khỏe mạnh, vững vàng tiếp tục đóng góp, xây dựng nước nhà!