Kì thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Nhằm phát huy tinh thần tự học, tìm kiếm những tài năng cho đội tuyển học sinh giỏi thi cấp cụm.  Sáng ngày 13/12/2018, trường THPT Đoàn Thị Điểm đã tổ chức Kì thi học sinh giỏi  khối 10,11 cấp trường năm học 2018 – 2019. Tham dự kì thi có  192 thí sinh với 8 bộ môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Văn, Sử, Địa. Trong đó nhiều nhất là môn Tiếng Anh với 104 thí sinh, điều đó thể hiện sự quan tâm của các bạn học sinh cũng như sự chú trọng đến  “ngôn ngữ thế giới” của trường Đoàn Thị Điểm trong quá trình hội nhập quốc tế. Nhìn những khuôn mặt tươi vui và hừng hực khí thế của sự tự tin, chắc chắn các các ĐTĐers đã chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức cho môn thi của mình.

Sau kì thi HSG cấp trường, nhà trường sẽ thành lập đội tuyển HSG, tiếp tục ôn tập và rèn luyện để chuẩn bị cho kì thi HSG cấp Cụm sắp tới.

Chúc các ĐTĐers hoàn thành thật tốt bài thi của mình, và trường ta sẽ tìm ra là những gương mặt sáng giá nhất, xuất sắc nhất, đại diện cho trường tham gia kì thi Cụm.