LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019 – 2020 của trường THPT phổ thông Đoàn Thị Điểm có thể ví như một chặng đường rực rỡ với những thành tích đáng tự hào về các mặt, mặc dù trường ta nói riêng hay ngành giáo dục nói chung đều chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh Covid-19. Nhưng dưới sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường, chúng ta đã cùng nhau khắc phục những khó khăn và tạo nên một năm học thành công, đáng nhớ.
Lễ Bế giảng thật đặc biệt với các tiết mục văn nghệ, với chương trình tuyên dương trao thưởng, hay cả những giây phút cùng nhau nhìn lại chặng đường 2019-2020 tại lớp học, cùng nhau tổng kết và vinh danh những DTDers đạt thành tích cao trong học tập cũng như hoạt động ngoại khóa.
Xin kính chúc các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh sẽ có một mùa hè thật sự sôi động, vui vẻ và ý nghĩa để sẵn sàng cho một năm học mới bùng nổ.