LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC - TỰ HÀO VIỆT NAM

Một mùa thu nữa lại về cùng những ước vọng và khát khao cho một năm học mới thành công của thầy và trò Trường Trung học Đoàn Thị Điểm.
Chủ đề "Tự hào Việt Nam” là nội dung xuyên suốt lễ khai giảng nhằm ca ngợi, tôn vinh tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương đất nước của nhân dân Việt Nam nói chung và thầy trò Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm nói riêng.
Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. 400 em học sinh đại diện cho các khối lớp tham gia buổi lễ khai giảng trực tiếp tại sân trường.
Lớp lớp những thế hệ học sinh trường Nữ sĩ Hồng Hà lại nối tiếp nhau, viết lên những trang truyền thống vẻ vang.
Lễ khai giảng năm học mới hôm nay, 5 giá trị cốt lõi được xây dựng từ năm học trước lại tiếp tục được học sinh Đoàn Thị Điểm đón nhận và tuyên thệ. Tất cả đã trở thành lời tự hứa, là trách nhiệm mà mỗi lứa học trò luôn khắc sâu và ghi nhớ.
Xin kính chúc quý thầy cô cùng các DTDers một năm học với nhiều thành công rực rỡ.