LỚP CHUYÊN ANH 12C2- NIỀM TỰ HÀO VỀ THÀNH TÍCH IELTS

Xin chúc mừng lớp chuyên Anh 12C2 với gần 90% học sinh đã sở hữu chứng chỉ ILETS ngay trước kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, trong đó:
- 02 HS đạt IELTS 8.0
- 02 HS đạt IELTS 7.5
- 15 HS đạt IELTS từ 6.5-7.0
        Với chứng chỉ IELTS sẵn trong tay, rất nhiều các thành viên của 12C2 đã trúng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng như: Ngọc Cầm (IELTS 8.0) trúng tuyển vào ngành Quan hệ quốc tế của Đại học Akita (TOP 10 các trường ĐH danh tiếng NHật Bản); Hoàng Phát(IELTS 7.5) trúng tuyển 03 trường ĐH của Mỹ và 01 trường của Bỉ; Nguyễn Phương Linh (IELTS 7.0), Hoàng Minh (IELTS 7.5),....hiện thực hoá giấc mơ đi du học tại các nước như Singapore, Canada...; hay Yến Nhi tuyển thẳng vào ĐH BUV với học bổng 30%.
         Theo học 12 năm tại học hệ thống giáo dục Đoàn Thị Điểm, Đăng Trung- thành viên của lớp hào hứng chia sẻ: " Gắn bó từ năm học lớp 1 lên đến lớp 12, Đoàn Thị Điểm thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của con. Ba năm học tại lớp chuyên Anh C2, các thầy cô rất gần gũi và thân thiện, luôn hướng dẫn và tạo môi trường hoạt động, học tập tốt nhất cho chúng con, đặc biệt là môn Tiếng Anh." Với khả năng nói Tiếng Anh lưu loát, vốn từ phong phú, Đăng Trung cũng đã chinh phục được mốc IETLS 7.0 và lựa chọn theo học ngành thiết kế của Đại học RMIT.
    Xin chúc mừng tất cả các thành viên của 12C2, chúc các con sẽ đạt được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa với kỳ thi sắp tới nhé!