MÙA KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT 2021 - THANH ÂM HY VỌNG

MÙA KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT 2021

Một khai giảng online - đặc biệt bởi chưa từng có tiền lệ, nhưng dịch bệnh không đẩy lùi được quyết tâm rèn luyện tri thức, năm học mới thực sự đã bắt đầu!
 Một khai giảng đầu tiên cảm giác háo hức được đến trường phải thay bằng cảm giác mong chờ ngày gặp mặt!
 Khai giảng đặc biệt hơn bên gia đình, bên những " người thầy đầu tiên và mãi mãi " trong hành trình trưởng thành của mỗi người! Hãy trân trọng khoảnh khắc bên gia đình ấy và giữ gìn niềm tin về một ngày mai luôn bên nhau!
 Dù phải chào nhau, cùng nhau ghi lại những xúc cảm của năm học mới theo một cách đặc biệt, thì chúng ta cũng vẫn sẽ hoàn thành năm học ấy với kết quả đặc biệt thành công nhất các ĐTĐer nhé!!!
Xin được trân trọng cảm ơn các bậc Phụ huynh đã có mặt tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2021-2022 hôm nay cùng thầy cô và tất cả các con !!!
CÙNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2021-2022!!!!