MV CON NHÉ, ĐỪNG QUÊN

MV CON NHÉ, ĐỪNG QUÊN!
Những ngày này, trên mạng xã hội nhắc nhiều đến các cụm từ: tận tụy hy sinh , lặng thầm , chung tay, gắng sức... Có những tấm gương, cả xã hội biết đến và tôn vinh. Nhưng đâu đó có những con người lặng thầm yêu thương, lặng thầm sẻ chia, lặng thầm cống hiến, lặng thầm hi sinh ... mà có phút giây nào đó , chính ta không chú ý, chính ta chưa thấu hiểu nên ta lỡ lãng quên:
Đó có thể là những đau đáu của người thuyền trưởng chèo lái con tàu vượt qua sóng to gió lớn để cập bến bình an!
Đó có thể là những con người chưa một ngày ngơi nghỉ dù rằng các bạn học sinh đang chưa được đến trường.... Các DTDers !

Là thành viên của gia đình Đoàn Thị Điểm ấm áp yêu thương, xin hãy: - CON NHÉ, ĐỪNG QUÊN!

MV này ghi hình trước 1.4.2020 và hoàn thành vào đúng lúc vừa tròn 15 ngày chúng ta thực hiện việc cách li xã hội phòng chống dịch . MV này dành tặng cho chính các bạn, cho những nỗ lực của tất cả chúng ta trong suốt mùa dịch vừa qua!
Chúng ta cùng cố gắng... Vì một ngày đến trường không xa...