Niền vui từ kết quả thi học sinh giỏi cụm Từ Liêm năm học 2017 - 2018 của Teens Đoàn Thị Điểm

Trong kỳ thi học sinh giỏi cụm Từ Liêm năm học 2017 - 2018 vừa qua, Trường THPT Đoàn Thị Điểm có 56 bạn là học sinh khối 10 và 11 tham dự kì thi học sinh Giỏi cấp Cụm. Trong đó, 36 bạn xuất sắc đạt giải Nhất-Nhì-Ba ở các môn thi, đạt tỉ lệ 57,14%.

Toàn cụm có 60 giải Nhất, trường THPT Đoàn Thị Điểm chiếm tới 6 giải: 1 giải Nhất môn Sinh học, 2 giải Nhất môn Tiếng Anh khối 10 và 3 giải Nhất môn Tiếng Anh khối 11. Đây là kết quả đáng khích lệ, là nguồn động viên to lớn với thầy và trò THPT Đoàn Thị Điểm. Thời gian tới, chắc chắn tài năng của các bạn sẽ được tỏa sáng hơn nữa.

Toàn thể đội tuyển HSG xin gửi lời cảm ơn chân thành tới BGH, các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là các thầy cô giáo trực tiếp ôn luyện đã tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên trong đội tuyển đạt những kết quả cao nhất!

Một số hình ảnh BGH và các thầy, cô giáo gặp mặt, động viên đội tuyển học sinh giỏi trước khi ra quân: