RUN FOR YOUR LIFE - GIẢI CHẠY THÀNH CÔNG VÀ Ý NGHĨA CỦA NGÀY HỘI THỂ THAO ĐOÀN THỊ ĐIỂM 2019

Giải chạy "Run for your life- Chạy vì sức khỏe" của trường Trung học Đoàn Thị Điểm diễn ra tưng bừng trong sự chào đón của hơn 500 thành viên tham gia.
Điều kiện thuận lợi nhất trong chương trình có lẽ là thời tiết vô cùng mát mẻ sau chuỗi ngày nóng kỷ lục gần đây.Và điều đó chắc chắn đã khiến các ĐTĐers hứng khởi hơn bao giờ hết trước hành trình về đích của giải chạy.
Từ rất sớm, các runner đều chuẩn bị đầy đủ bảng số, ruy băng, hừng hực khí thế chinh phục con đường Nguyễn Đình Tứ.
Sau màn khởi động sôi nổi cùng MC Chinh Phạm, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đội Cheerleader và các khán giả, hàng trăm ĐTĐ đã xuất phát ngay sau tiếng còi được cất lên.

Chỉ sau khoảng 20 phút, các bạn ấy đã hoàn thành đường đua, kết thúc thành công tốt đẹp lộ trình của mình.
Xin được cảm ơn Milo Việt Nam đã tài trợ 100% áo tham gia cho các runner, công ty sữa Vinamilk cung cấp nước uống xuyên suốt chương trình. Cảm ơn các anh/chị sinh viên đến từ ĐH Mỏ địa chất và ĐH FPT đã đồng hành cùng BTC ngày hôm nay.
Hẹn gặp lại các bạn vào những nội dung thể thao tiếp theo của Ngày hội thể thao nhé.