Sự trải nghiệm của BCH Đoàn trường và các đoàn viên tiêu biểu tại FLC Sầm Sơn

Trong số thứ hai của FLC Camp ngày 17 - 18/11, 10 thành viên trường Đoàn Thị Điểm hòa chung với  gần 150 học sinh tới từ các trường THPT Thủ đô đã cùng hội tụ tại FLC Sầm Sơn để giao lưu, thể hiện bản lĩnh và tranh tài trong chương trình Gameshow “Biệt Đội Siêu Phàm” và Talkshow "Inspiring Yourself". Tại đây các con Đoàn Thị Điểm đã thể hiện sự năng động, sáng tạo và tài năng của mình qua các trò chơi, cũng sự hiểu biết của mình về các vấn đề xã hội. Các con đã gây ấn tượng mạnh đối với các bạn bè và thầy cô của trường bạn.

Trong hai  ngày cuối tuần đồng hành cùng FLC Camp là trải nghiệm đáng nhớ đối với mỗi thành viên, bởi các con  không chỉ được giao lưu, kết bạn, học hỏi trong một môi trường cởi mở đầy sức trẻ mà còn ghi dấu những kỉ niệm đẹp không thể nào quên bên những người bạn mới và được trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao tại FLC Sầm Sơn.