TEENS 12 VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI ĐẠI HỌC ANH QUỐC

Ngày hôm nay, ĐTĐers các lớp D1,D2, D3, C1, C2 thuộc khối lớp 12 đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích tại đây. Trong suốt khoảng thời gian 4 tiếng, các bạn học sinh được tham quan khuôn viên trường học và các phòng học chuyên ngành cùng với sự trải nghiệm các lớp học demo, nơi các bạn được tiếp xúc với các mô hình học tập hết sức mới mẻ từ bài giảng.

Bên cạnh đó, ĐTĐ-ers còn được chuyên viên tư vấn tuyển sinh của BUV chia sẻ những kinh nghiệm thú vị, bổ ích về vấn đề lựa chọn ngành, nghề phù hợp với bản thân mình.

Kết thúc ngày trải nghiệm, trên tay các bạn ấy đã nhận được những món quà đặc biệt từ BTC.
Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến rất gần, hi vọng với những trải nghiệm thực tế này, Đại học Anh quốc đã mang đến cho ĐTĐers những thông tin hữu ích, giúp các bạn ấy có thêm nhiều sự lựa chọn về nghề nghiệp tương lai của mình.