Teens Đoàn Thị Điểm háo hức chuẩn bị cho Hội thi Nét đẹp Đoàn Thị Điểm

Những ngày qua, các Teen Đoàn Thị Điểm đang tỏ ra khá bận rộn và háo hức chuẩn bị cho Hội thi Nét đẹp Đoàn Thị Điểm. Theo kế hoạch của Ban tổ chức, Hội thi sẽ diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm ngày giải phóng thủ đô sáng thứ 2 ngày 10 tháng 10 năm 2016.

Những gương mặt đại diện tham dự Hội thi của các khối lớp đã sẵn sàng cho ngày ra mắt chương trình cùng những thông tin về nội dung các tiết mục của các đội sẽ được giữ bí mật đến phút chót...
Họ là ai? Họ sẽ thể hiện những vẻ đẹp nào trong số những nét đẹp thân quen đã trở thành thương hiệu của Đoàn Thị Điểm chúng ta!
Chúng ta hãy chờ xem nhé!

Dưới đây là hình ảnh của 5 đội tham gia dự thi. Các bạn hãy cổ vũ cho đội của khối mình bằng những nút LIKE và những dòng COMMENT trên Fanpage  của nhà trường https://www.facebook.com/doanthidiemhighschool/

Bạn sẽ chọn phông nào dùng làm phông sân khấu cho Hội thi:

Biên tập: Lê Đăng Thuận

Photo by: Nguyễn Hữu Thành