THÔNG BÁO LỊCH TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC DO DỊCH VI RÚT CORONA

Do dịch vi rút Corona đang diễn biễn phức tạp.  Thực hiện chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng chống trước các diễn biến mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp; Quyết định số 173/QĐ-TTg của thủ tướng chính phủ về việc công bố dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp; Chỉ thị  UBND thành phố Hà Nội: Công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội số   về việc tiếp tục cho  cho Học sinh nghỉ học để  phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Corona gây ra, Trường THPT Đoàn Thị Điểm xin thông báo: Học sinh nhà trường nghỉ học thêm  01 tuần Từ thứ Hai ngày  10/02 – 16/02/2020.

Học sinh quay trở lại trường học bình thường từ Thứ Hai ngày 17/2/2020

Trong thời gian HS nghỉ học, đề nghị quý PHHS theo dõi sát sao các diễn biến về dịch bệnh. Trong giai đoạn này, nếu học sinh hoặc người thân trong gia đình có bất cứ biểu hiện nào liên quan đến dịch bệnh, quý PH có thể liên hệ đến đường dây nóng tiếp nhận thông tin, tư vấn phòng chống Corona 19003228.Đặc biệt, các con học sinh tiếp tục hoàn thiện các nội dung học tại nhà theo sự hướng dẫn của các thầy cô GVCN và GVBM.
Trân trọng!
                                                                                                                                      BAN GIÁM HIỆU