THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ VIỆC HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC TUẦN TỪ 17/2/2020 đến 23/2/2020

UBND TP Hà Nội vừa ra công văn số 424 ngày 14/2/2020; công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Hội số 465/SGDĐT về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường chính thức gửi Thông báo về Thời gian học tập và Các công việc cần triển khai trong thời gian sắp tới, cụ thể như sau:

Thời gian nghỉ học: Từ 17/02/2020 đến 23/02/2020.

Sau ngày 22/02/2020, căn cứ theo tình hình thực tế và chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, nhà trường sẽ gửi thông báo tiếp theo.

Trong thời gian nghỉ, các thầy cô sẽ tiếp tục gửi bài tập ôn tập để các con không quên kiến thức và có cơ hội phát huy năng lực tự học ở nhà.

Các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại trường và khuyến nghị dành cho CMHS và Học sinh về việc phòng chống dịch tiếp tục được thực hiện như các thông báo trước.

Trong thời gian HS nghỉ học, đề nghị quý PHHS theo dõi sát sao các diễn biến về dịch bệnh. Trong giai đoạn này, nếu học sinh hoặc người thân trong gia đình có bất cứ biểu hiện nào liên quan đến dịch bệnh, quý PH có thể liên hệ đến đường dây nóng tiếp nhận thông tin, tư vấn phòng chống Corona 19003228.Đặc biệt, các con học sinh tiếp tục hoàn thiện các nội dung học tại nhà theo sự hướng dẫn của các thầy cô GVCN và GVBM.
Trân trọng!
                                                                                                                                      BAN GIÁM HIỆU