THÔNG BÁO TỔ CHỨC NGÀY HỘI SẮC XUÂN CHÂU Á

Tết đang đến, Xuân đang về. Mọi người ai ai cũng hân hoan, rạo rực chào đón một năm mới. Hòa chung không khí đó, trường Trung học Đoàn Thị Điểm trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức ngày hội "SẮC XUÂN CHÂU Á"- Ngày hội chào mừng xuân mới 2019

Thời gian: Từ 8h00 đến 15h45 Thứ Tư ngày 23 tháng 1 năm 2019
Địa điểm: Trường Trung học Đoàn Thị Điểm, khu đô thị Bắc Cổ Nhuế 2, phường Cổ Nhuế 2, Từ Liêm, Hà Nội.

Đến với Ngày hội "Sắc Xuân Châu Á", chúng ta sẽ được cùng nhau trải nghiệm những hoạt động truyền thống, và những hoạt động kết nối tình cảm giữa các bậc cha mẹ và các con học sinh thông qua các cuộc thi gói bánh chưng, thi viết thư pháp, hay những trò chơi dân gian,...
Không chỉ dừng lại ở các hoạt động truyền thống thuần Việt, teens ĐTĐ còn có cơ hội trải nghiệm không khí Xuân của các nước thuộc khu vực Châu Á như: Lào, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Thái Lan... qua những điệu nhảy vui nhộn của phần hội Festival, và những gian hàng hội chợ mang đặc trưng của những vùng đất này.
Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm không khí sắc Xuân tại trường Đoàn Thị Điểm của chúng mình chưa? Cùng chờ đợi Ngày hội "Sắc Xuân Châu Á" để thưởng thức những điều thú vị và bất ngờ nhé .