THÔNG BÁO XÉT TUYỂN HỌC BẠ DÀNH CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

THÔNG BÁO:THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM XÉT TUYỂN HỌC BẠ DÀNH CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022
Hội đồng tuyển sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm trân trọng thông báo kế hoạch xét tuyển Học bạ dành cho học sinh đăng ký vào 10 năm học 2021-2022 như sau:
 * Học sinh diện tuyển thẳng
- Nhà trường xét tuyển thẳng dành cho những học sinh đạt một trong các tiêu chí sau đây:
Học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quận, huyện, cấp tỉnh, thành phố, quốc gia năm học 2020 – 2021, hoặc học sinh có chứng chỉ IELTS đạt từ 5.0 trở lên.
- Học sinh ở các trường THCS đạt từ học lực Khá trở lên và có 2 năm Học lực Giỏi, Hạnh kiểm Tốt .
Đối với học sinh lớp 9 của trường THCS Đoàn Thị Điểm: Tuyển thẳng những học sinh có hạnh kiểm tốt, học lực giỏi năm học lớp 9.
- Học sinh thuộc diện tuyển thẳng sẽ được xét chế độ học bổng ở từ 25% đến 100% trong năm học lớp 10 theo quy định.
*Học sinh diện xét tuyển
-  Xét trúng tuyển đối với các học sinh có kết quả học bạ đạt 4 năm hạnh kiểm Tốt và học lực từ Khá trở lên.
- Phương án xếp lớp tại trường sau khi HS nhập học:
+ Điểm học bạ các môn chính ban ( theo đăng kí trong đơn dự tuyển)
+ Tham khảo điểm thi vào 10 ( nếu có) hoặc điểm khảo sát đầu năm tại trường.
+ Học sinh đăng kí thi xếp lớp khối chuyên cần đạt đủ điều kiện xét tuyển môn chuyên theo học bạ và tham gia bài khảo sát môn chuyên.
-  Học sinh thuộc diện xét tuyển sẽ được xét chế độ học bổng ở 2 mức 25% và 50% trong năm học lớp 10 theo quy định.
- Để đăng ký nhận thông tin tuyển sinh mới nhất, vui lòng truy cập đường link:https://docs.google.com/.../1FAIpQLSdyIgWqTcCNsE.../viewform
* Chi tiết liên hệ hotline: 024 66752216/ 0963 895 029