THƯ CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP ĐOÀN THỊ ĐIỂM 2019

Trường THPT Đoàn Thị Điểm xin trân trọng cảm ơn 16 đơn vị đã đồng hành cùng nhà trường trong "Ngày hội hướng nghiệp Đoàn Thị Điểm 2019". Đó chính là:
Đại học Hà Nội, Học viện Ngân Hàng, Đại học FPT, Đại học Kinh tế-ĐHQGHN, Khoa Quốc tế-ĐHQGHN, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Khoa Quốc tế- Đại học xây dựng, ĐH Mỏ địa chất, Đại học Việt Pháp, Học viện Quốc tế CHM, RMIT, Đại học Anh Quốc BUV, Học viện SIM, Trung tâm Anh ngữ Atlantic, Summit; hệ thống kỳ thi Pass World.

Sự hiện diện của các Quý trường chắc chắn đã giúp các ĐTĐers có được nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình.

BTC rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý trường trong thời gian tới.

Kính chúc Qúy trường có một năm mới thắng lợi và thành công.
Trân trọng!