Trường Trung học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội - Tặng quà bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1

Trường Trung học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội: Tặng quà bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1

HQ Online -

Sáng 13-1, tại TP. Hải Phòng, đoàn đại biểu lãnh đạo, giáo viên, học sinh Trường Trung học Đoàn Thị Điểm (TP. Hà Nội) đã tới thăm Bộ Tư lệnh Hải quân và tặng quà cán bộ, chiến sĩ công tác ở huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và Nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam Tổ quốc.

Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Hải quân cùng đại diện các phòng, ban cơ quan Bộ Tư lệnh Hải quân tiếp đoàn.

Bà Vũ Anh Tú, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Đoàn Thị Điểm đã chia sẻ những hoạt động hướng về biên cương, hải đảo, trong đó có chương trình “Xuân biên cương, Tết hải đảo” mà nhà trường dự định tổ chức vào dịp cuối năm Canh Tý 2020. Thay mặt lãnh đạo, giáo viên, học sinh nhà trường, bà Vũ Anh Tú bày tỏ tình cảm, sự khâm phục ý chí, nghị lực, quyết tâm của bộ đội Trường Sa, Nhà giàn DK1 và mong muốn có thêm hoạt động giao lưu, gặp gỡ.

Thay mặt bộ đội Hải quân ở huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang tiếp nhận quà tặng của nhà trường

Đoàn đã tặng bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1 4 tủ đông, 2 loa karaoke và 2 tủ lạnh, tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận, Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang đã thông tin về quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân chủng Hải quân; tình hình biển, đảo trong thời gian qua; trân trọng mời lãnh đạo, giáo viên, học sinh của trường ra thăm cán bộ, chiến sĩ Trường Sa, Nhà giàn DK1 vào một dịp phù hợp.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Hải quân tặng đoàn công tác của Trưởng Trung học Đoàn Thị Điểm Lịch Hải quân Nhân dân Việt Nam năm 2021

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Hải quân cũng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo, giáo viên, học sinh Trường Trung học Đoàn Thị Điểm và cho biết Quân chủng sẽ chuyển quà tặng của nhà trường đến bộ đội Trường Sa, Nhà giàn DK1 trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Mai Liên - Báo Hải quan