Ấn tượng với Hội thi Nét đẹp Đoàn Thị Điểm

Với những phần thi hấp dấn, hết sức ấn tượng và vô cùng đặc sắc của các đội tham dự, Hội thi Nét đẹp Đoàn Thị Điễm đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Đây cũng là sân chơi bổ ích để các bạn học sinh không những phát huy được tài năng của mình mà còn là dịp để giáo dục nếp sống văn minh, thanh lịch cho học sinh Đoàn Thị Điểm.

Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi - Tài năng - Ứng xử thông minh. Đội liên minh khối 6 - 7 đã thuyết phục hoàn toàn Ban Giám khảo và khán giả, giành ngôi vị quán quân của Hội thi với danh hiệu Đội Xuất sắc nhất. Khối 11 đạt giải Tài năng, giải Phong cách thuộc về đội khối 8 và giải Triển vọng thuộc về đội thi của khối 10.
Xin chúc mừng các bạn!

Một số hình ảnh của Hội thi:

Xin mời các bạn xem nhiều hơn tại Facebook của nhà trường: https://www.facebook.com/doanthidiemhighschool/photos/?tab=album&album_id=691364534348867

Biên tập: Lê Đăng Thuận