ÁNH TRĂNG ĐOÀN KẾT, TRUNG THU CHIA SẺ

Hằng năm, mỗi độ tháng Tám trăng tròn, thầy và trò trường THPT Đoàn Thị Điểm lại náo nức trông trăng, phá cỗ, vui Trung thu sum vầy. Nhưng tết Trung thu năm nay của thầy cô, học sinh nhà trường sẽ còn ý nghĩa hơn thế. Nhiều tập thể lớp đã dành tiền tổ chức trung thu để mua sách vở tặng cho các bạn học sinh vùng lũ chịu ảnh hưởng bởi cơn bão Yagi. Một số tập thể lớp thực hiện dự án làm bánh trung thu bán lấy tiền làm từ thiện.
Kế thừa truyền thống "tương thân tương ái “ của dân tộc ta bao đời nay, thầy và trò trường THPT Đoàn Thị Điểm mong muốn được đóng góp sức mình giúp đỡ các gia đình, học sinh chịu thiệt hại nặng nề trong bão lũ.
Cho đi là còn mãi, Trung thu hạnh phúc là Trung thu sẻ chia. Hãy cùng nhau chung tay góp sức nối dài hành trình yêu thương qua mùa bão lũ!