BACK TO SCHOOL 2021

BACK TO SCHOOL 2021!!!
Sau ngày thứ hai đầy màu sắc của không khí tựu trường online mùa dịch, hôm nay các ĐTĐer đã và đang cùng các thầy cô trở lại với " lớp học Teams mùa tựu trường đặc biệt"! Dạo một vòng quanh các lớp học ngắm các bạn ấy cùng thầy cô, Ad cũng cùng Teams của mình đã cùng ngồi xem lại chương trình "BACK TO SCHOOL" và xin được gửi lời cảm ơn chân thành của toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường tới các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và gửi lời chúc thành công cho năm học mới tới thầy cô và các con học sinh trong chương trình. Và đặc biệt hơn cả là rất rất đông các cựu ĐTĐer cũng đã " thức dậy rất sớm" để tham gia BACK TO SCHOOL của " trường cũ". Xin được gửi tới các thầy cô những chia sẻ, và những lời tri ân từ chương trình, đó thực sự là những động lực tinh thần vô giá để thầy cô tiếp tục hành trình hạnh phúc trong ngôi nhà chung ĐOÀN THỊ ĐIỂM!!!