BACK TO SCHOOL 2022

HÃNG HÀNG KHÔNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM XIN THÔNG BÁO!!!
CHUYẾN BAY MANG SỐ HIỆU “BACK TO SCHOOL 2022”
-Khởi hành từ: CẢNG HÀNG KHÔNG THỰC TẾ đã chính thức nạp đầy nhiên liệu YÊU THƯƠNG và sẵn sàng cất cánh đưa các DTDers đến  với SÂN BAY ƯỚC MƠ.
Sau một thời gian dài xa cách, chúng tôi rất vui mừng được chào đón sự trở lại của các hành khách năng động tới từ vị trí của khoang số 11 và các hành khách kì cựu tại Khoang số 12.
Đặc biệt nồng nhiệt chào đón sự có mặt của những Hành khách tiềm năng hiện đang ở vị trí khoang số 10 của chuyến bay.
Quý hành khách thân mến: Xin hãy ổn định vị trí, gạt bỏ ngại ngùng, bỡ ngỡ và chuẩn bị một tâm thế vui tươi để cùng với phi hành đoàn của chuyến bay LAN TỎA YÊU THƯƠNG -HỌC TẬP HIỆU QUẢ và cùng ĐOÀN THỊ ĐIỂM KẾT NỐI.
Thay mặt phi hành đoàn của “BACK TO SCHOOL 2022”, chúc cho tất cả các DTDers thật vững vàng, mạnh khỏe và luôn nở nụ cười thật tươi như những khoảnh khắc thật đẹp chúng ta cùng nhau lưu giữ lại ngày hôm nay nhé!