BOM TẤN THÀNH TÍCH ĐẾN TỪ LỚP CHUYÊN ANH 12C1 TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2020

Ồ ạt những tin vui đến từ kết quả thi của lớp chuyên Anh 12C1 trong ngày đầu tiên công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020. Họ thật đáng tự hào khi từng thành viên đều đã mang về thành tích xuất sắc với ĐIỂM TRUNG BÌNH TOÀN LỚP ĐẠT 26.4 ĐIỂM.
Trong đó:
- 100% học sinh đạt từ 24 điểm trở lên với tổng 3 môn: Toán,Văn, Anh
- Thủ khoa khối A1 bạn Lê Trọng Minh đạt 26.55 điểm
- Thủ khoa khối D của lớp là bạn Đỗ Tam Nguyên đạt 26.55 điểm
- Và gương mặt quen thuộc đáng ngưỡng mộ của chúng ta bạn Nguyễn Thị Huyền Trang- cô nàng thủ khoa 3 năm liên tiếp đạt 6 môn thi ban KHXH đều trên 8 (Toán:8.4, Văn: 8.5; Anh 9.6, Sử:9.75, Địa: 8.75, GDCD: 9.75). Xét khối C Huyền Trang đạt 27 điểm, khối D 26,5 điểm.
Khối lớp Chuyên Anh được coi là lớp mũi nhọn của trường THPT Đoàn Thị Điểm, được đào tạo chuyên sâu về các bộ môn Toán, Văn, Anh. Học sinh được sàng lọc ngay từ kì thi đầu vào cũng như luôn định hướng tới việc xét tuyển vào các trường Đại học TOP đầu và định hướng du học.
Tập thể 12C1 đã khép lại hành trình ba năm thanh xuân tại THPT Đoàn Thị Điểm với những thành tích vô cùng tuyệt vời.
Xin chúc mừng các tân sinh viên và chúc các bạn sẽ bùng cháy hơn nữa trên chặng đường học tập tiếp theo