BỨC THƯ GỬI DÀN TRAI TÀI - GÁI SẮC ĐÃ CHÍNH THỨC LÀ THÀNH VIÊN NGÔI NHÀ CHUNG MANG TÊN ĐOÀN THỊ ĐIỂM

BỨC THƯ GỬI DÀN TRAI TÀI - GÁI SẮC ĐÃ CHÍNH THỨC LÀ THÀNH VIÊN NGÔI NHÀ CHUNG MANG TÊN “ĐOÀN THỊ ĐIỂM”
 Các bạn học sinh khối 10 thân mến!
Sân trường đã lặng tiếng ve, thay vào đó là thanh âm của những nụ cười đón chào, là không khí khẩn trương chuẩn bị, những giọt mồ hôi của đội ngũ cán bộ, giáo viên và các tiết mục văn nghệ anh/chị tiền bối khóa trước của các bạn đã dày công chuẩn bị. Tất cả, cùng nhau kết hợp lại tạo thành một lời chào đón nhiệt huyết, hứng khởi nhưng cũng rất đỗi thân thương và ấm cúng dành cho các bạn học sinh khối 10 - những mảng màu tươi mới trong bức tranh đại gia đình Đoàn Thị Điểm!
 Với tất cả những tâm tư và tình cảm, thầy cô hy vọng trong khoảng thanh xuân tươi đẹp của các bạn. Mái trường tự hào được mang tên người Nữ sĩ Hồng Hà sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai - là nơi chở che và đồng hành chắp cánh cho các bạn BAY CAO, BAY XA!