CHÀO THÁNG 10 - THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOAN GIAO THÔNG

Bắt đầu tuần mới, Ban thi đua xin tuyên dương các lớp đã giữ gìn vệ sinh rất tốt, sạch sẽ và ngăn nắp, được cán bộ y tế của nhà trường đánh giá với điểm số tối đa như các lớp đến từ khối 10, khối 12 và 10/14 lớp khối 11.
Xin chúc mừng các tập thể đứng đầu các khối về nề nếp và học tập, xuất sắc nhận cờ thi đua tuần như 10C2, 11A1, 11A3, 11S, 12A1, 12C1, 12D1, 12D2.
Bên cạnh đó, lá cờ thi đua xuất sắc tháng 09 đã được trao tặng 04 tập thể 10D3, 11A3, 11D2, 12A1 bởi sự cố gắng và duy trì đều phong độ học tập, nề nếp xuyên suốt tháng.

Giải bóng rổ DTD 2019 đã khép lại với kết quả vô cùng viên mãn, các cầu thủ đến từ đội Á quân và Quán quân trong niềm hân hoan tiến lên sân khấu nhận huy chương khen tặng đến từ thầy hiệu trưởng. Một lần nữa xin chúc mừng đội Á quân đến từ 11C1,C2,D3 và những nhà vô địch đến từ liên lớp 12C2+ 12S nhé.

Sau khi được Đại úy Hoàng Việt về việc chấp hành luật giao thông, tuần này, để chứng minh sự đồng lòng và quyết tâm thực hiện mục tiêu đó, các thầy cô giáo cùng đại diện các lớp đã cùng nhau ký cam kết thực hiện luật giao thông trong năm học 2019-2020.
“DTDers – Quyết tâm nói không với vi phạm an toàn giao thông”

Cuối cùng, xin cảm ơn CLB The Artist đã mang đến tiết mục văn nghệ vui tươi, nhí nhảnh cho một tuần mới tràn đầy năng lượng
Một lần nữa, kính chúc sức khỏe và thành công tới tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các DTDers

-Photo: CLB Media