CHÀO TUẦN MỚI - NGÀY HỘI CÁC CÂU LẠC BỘ ĐTĐ

CHÀO TUẦN MỚI
Xin chào tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh, Chuyên mục Chào tuần mới đã quay trở lại rồi đây.
Trải qua tuần học làm quen và tìm hiểu nội quy, tuần qua, gần như các lớp đều thực hiện rất tốt nề nếp tuần. Mong rằng các DTDer sẽ thực hiện tốt quy định nhà trường để mang lại điểm thi đua cao nhất cho tập thể lớp mình.
 Bên cạnh đó, DTD Club Fair 2023 - ngày hội CLB đã diễn ra ngay tại sân trường, với sự tham gia của American Study đã giúp các học sinh hiểu rõ hơn về những lợi ích khi tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp tại trường. Tại khu vực đặt bàn của CLB, các DTDer đã được tìm hiểu, khám phá về các hoạt động trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình, đây sẽ là cơ hội để các bạn trải nghiệm những hoạt động đa dạng, đặc sắc và cực kỳ thú vị tại Đoàn Thị Điểm.
Chúc mọi người sẽ có một tuần làm việc và học tập thật năng suất và hiệu quả! Còn bây giờ, hãy cùng chúng mình ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ tại Club Fair 2023 nhé!