CHÚC MỪNG KẾT QUẢ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CỤM

Hưởng ứng Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Hà Nôi, Cụm Bắc – Nam Từ Liêm đã tổ chức  Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Văn, Tin học. Phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, Ban Giám hiệu và các tổ nhóm chuyên môn đã tổ chức cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Các phương pháp dạy học mới được các thầy cô sử dụng, mang lại những tiết học sôi nổi, chất lượng, phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Từ những giờ dạy đó các tổ Chuyên môn đã cử những thầy cô đại diện xuất sắc tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi vòng Cụm. Các tiết dạy tham dự thi không những được đầu tư thiết kế công phu, sáng tạo mà còn đảm bảo chuẩn kiến thức – kĩ năng – thái độ, vận dụng các vấn đề liên môn và trong thực vào dạy học.

Đại diện cho trường THPT Đoàn Thị Điểm  là cô giáo Đào Thị Hiền dự thi Tin học, cô giáo Nguyễn Ngọc Diệp dự thi môn Văn.  Ở mỗi môn học, trong từng nội dung các tiết dạy đều được các cô lựa chọn các phương pháp truyền thụ đa dạng, sử dụng các phương pháp mới phát huy năng lực,sáng tạo và chủ động của học sinh. Kết quả cô Đào Thị Hiền đã giành giải nhất cấp cụm với số điểm cao nhất cụm 19/20 điểm và tiếp tục được dự thi cấp Thành phố. Cô Nguyễn Ngọc Diệp giành giải nhì cấp Cụm. Xin chúc mừng các Cô và chúc cô Đào Thị Hiền giành kết quả cao nhất trong kì thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố!