CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG CỦA CÁC THẦY CÔ TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP CỤM NĂM HỌC 2022 - 2023

Trong hai ngày 22/11 và 23/11, đã diễn ra hoạt động cao điểm của các thầy cô trong Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.
Đại diện cho trường THPT Đoàn Thị Điểm có Thầy Lê Quốc Học GV môn Lịch Sử, Cô Phạm Thị Hương Nhung GV môn Sinh học, cô Nguyễn Khánh Ngọc GV môn GDCD tham gia hội thi. Xin chúc mừng các thầy cô giáo đã có những bài giảng thật ý nghĩa trong tháng 11. Xin chúc mừng các thầy cô với kết quả:
1. Thầy Lê Quốc Học đạt giải nhất môn Lịch sử
2. Cô Nguyễn Khánh Ngọc đạt giải nhất môn Giáo dục Kinh tế và Pháp luật.
3. Cô Phạm Thị Hương Nhung đạt giải nhì cấp cụm môn Sinh học.
Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn tới BGH nhà trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và các bạn học sinh nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ các thầy cô Đoàn Thị Điểm để các tiết học diễn ra trọn vẹn, đầy ý nghĩa!