CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU LỊCH SỬ - VĂN HÓA VIỆT NAM - HÀN QUỐC

THPT HANIL - THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM THÁNG 11/2021.

Trong suốt tháng 11/2021 vừa qua! THPT Đoàn Thị Điểm đã được chọn là 1 trong số 5 trường tham gia chương trình giao lưu văn hóa giữa các quốc gia Châu Á của UNESCO.
Trong suốt hơn một tháng , các bạn học sinh hai trường Hanil và Đoàn Thị Điểm đã giới thiệu rất nhiều các nét văn hóa truyền thống và hiện đại của 2 đất nước Việt Nam và Hàn Quốc!!!
Chương trình giao lưu đã khép lại với nhiều cơ hôi học tập, trao đổi về kỹ năng được cả 2 nhà trường đánh giá cao! Một MC tiếng Hàn rất ấn tượng đến từ THPT Đoàn Thị Điểm , một ấn tượng rất mạnh về các nội dung giáo dục, gìn giữ văn hóa truyền thống ngay từ trong nhà trường của THPT Hanil!
Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc và có một trải nghiệm thật thú vị trong các chương trình giao lưu văn hóa đa quốc gia!!!