CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 48 NGÀY CHIẾN THẮNG 30/4 VÀ 01/05

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng Tư lịch sử - dấu mốc kết thúc thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của quân và dân ta, tạo nên bước ngoặt lịch sử dân tộc, mở ra kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập, thống nhất. Hôm nay các ĐTĐer đã được tìm hiểu về chiến thắng 30/4 - một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc trong buổi chào cờ thứ 2 đầu tuần mới thật đặc biệt!
Đứng trong thời bình, những thế hệ hôm nay sẽ luôn nhớ về công ơn vĩ đại của các bậc cha ông đi trước, nhìn theo chiều dài lịch sử biết bao người đã ngã xuống, máu và nước mắt đã thấm đẫm non sông để chỉ bởi một lý tưởng " không có gì quý hơn độc lập – tự do”.
“Cờ hoa sắc thắm tung bay rợp góc trời” - không khí của ngày hội toàn thắng đã được tái hiện qua ca khúc "Nổi lửa lên em" và "Đất nước trọn niềm vui" trong chương trình nghệ thuật của trường THPT Đoàn Thị Điểm chào mừng Ngày độc lập 30/4/2023 cùng cả nước!!!