CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2023 - 2024

Nằm trong kế hoạch hàng năm của năm học, trường THPT Đoàn Thị Điểm đã tập huấn cho giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường. Nội dung chương trình tập huấn bao gồm:

- Cô Vũ Thị Phương Anh – Hiệu trường nhà trường tổng kết quả thi THPT Quốc gia và công tác tuyển sinh năm học mới.  Đưa ra các chương trình, kế hoạch năm học 2023 – 2024.

- Cô Vũ Anh Tú – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo về hoạt động ngoài giờ lên lớp và định hướng giáo dục và nghề nghiệp cho Học sinh trong năm học 2023 – 2024.

- Chuyên gia về giáo dục TS. Lù Thị Nhâm – Tổng công ty tư vấn du học Đức Anh trao đổi  về định hướng nghề nghiệp và tư vấn du học và xin học bổng du học.

- Tập huấn cho giáo viên chủ nhiệm trẻ.

- Trao đổi bài học kinh nghiệm, thuận lợi, khó khăn và các giải pháp sau một năm thực hiện chương trình giáo dục Phổ thông 2018 của các nhóm trưởng chuyên môn.

- Trao đổi kinh nghiệm về công tác của giáo viên chủ nhiệm trong giáo dục, rèn luyện nề nếp và nếp học của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt tập huấn. Kính chúc các Thầy Cô và các Cán bộ, Nhân viên nhà trường luôn tràn đầy năng lượng cho một năm học mới thành công!