CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN - VÌ MÔI TRƯỜNG MẠNG XÃ HỘI BÌNH YÊN

Thực tế hiện nay, với tốc độ phát triển và lan truyền nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, ngoài việc mang lại nhiều vai trò, lợi ích nhưng cũng đặt ra những thách thức, khó khăn không nhỏ trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là lứa tuổi học sinh THPT. Và nhằm tuyên truyền, quán triệt nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh về Luật An ninh mạng nói chung, cách sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả nói riêng cũng như thấy được những mặt trái của mạng xã hội. Gần 400 học sinh khối 11 trường THPT Đoàn Thị Điểm đã rất hào hứng và tham gia nhiệt tình trong buổi tuyên truyền với sự phối hợp của các đồng chí công an Quận Bắc Từ Liêm. Chúng ta hãy sử dụng mạng xã hội một cách văn minh, an toàn, cùng chung tay vì ”Môi trường mạng xã hội bình yên”