CHUYÊN ĐỀ KĨ NĂNG SỐNG - KHI TÔI TUỔI TEEN

Sau tuần thi cuối học kỳ, các DTDers đã trở lại với tinh thần thoải mái và sẵn sàng cho một tuần kỳ mới rồi đây.
Giờ sinh hoạt dưới Cờ hôm nay được mở đầu bằng những thông tin của chuyên mục “Người tốt việc tốt”, xin được tuyên dương đức tính trung thực của bạn Trần Bảo Ngọc lớp 7C7 đã nhặt được điện thoại bị đánh rơi và trả lại đồ cho chủ nhân của nó là bạn Nguyễn Minh Huyền 12C1
Bên cạnh những mặt tích cực cần được phát huy, các DTDers cũng cần lưu ý hơn nữa về kĩ năng và văn hóa sử dụng thang máy sao cho an toàn nhé.
Cũng trong giờ Chào cờ sang nay, toàn bộ học sinh nhà trường đã rất hào hứng tham gia chương trình "Khi tôi tuổi teen", với sự giao lưu và chia sẻ đến từ thầy Nguyễn Như Hoan-Huấn luyện viên cấp 1 Trung ương, giảng viên khoa Kỹ năng trường Đội Lê Duẩn. Thông qua buổi chia sẻ, các bạn ấy đã nắm được những kỹ năng khi đứng trước đám đông , khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt là được gắn kết với nhau hơn qua các trò chơi kết nối rất thú vị.