CHUYÊN ĐỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY - TỰ CỨU HAY ĐỢI CỨU

TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC KỸ NĂNG VỀ AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN
 Tháng 10 bắt đầu với một chuyên đề vô cùng ý nghĩa được truyền tải bởi những người hùng thầm lặng :
- Thiếu tá Nguyễn Danh Luân - Cán bộ Cục PCCC & CHCN, Bộ Công an.
- Các chiến sĩ PCCC & CHCN Bộ Công an.
 Nhờ lời truyền tải vô cùng thông minh và hài hước, các minh họa sinh động, những dặn dò thiết thực và xúc động từ các chiến sĩ, thầy trò Đoàn Thị Điểm đã được tiếp thu bao điều bổ ích:
+ Kỹ năng thoát nạn trong một số sự cố thường gặp.
+ Kỹ năng di chuyển trong môi trường khói khí độc.
+ Kỹ năng dùng bình chữa cháy dập tắt đám cháy nhỏ.
+  Kỹ năng thoát hiểm từ nhà cao tầng bằng dây hạ chậm.
Rất nhiều DTDer được trực tiếp tham gia và thử sức mình : thận trọng khi chữa cháy bằng bình cứu hỏa dạng khí và dạng bột, phấn khích và chững chạc khi thoát hiểm từ tầng 3 xuống bằng dây hạ chậm...
 Cảm ơn những người hùng thầm lặng!
 Mỗi chúng ta hãy bình tĩnh, thận trọng đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình trong những tình huống CHCN có thể xảy đến quanh ta!
 Chúc tất cả thầy cô, các con và các đại gia đình luôn hạnh phúc, bình yên trong cuộc sống!