CLB STEAM DTD high school

Mang cho mình sứ mệnh lan tỏa niềm đam mê khoa học kỹ thuật và lập trình, lắp ráp robot. DTD high school STEAM hướng đến việc nghiên cứu, sáng tạo trong lĩnh vực Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Egineering ( Kỹ thuật), Art ( Nghệ thuật) và Mathematics ( Toán học) đã được thành lập nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho những bạn có niềm đam mê với khoa học. Các thành viên của clb đã được tham dự các cuộc thi lớn và đạt được thành tích ấn tượng trong nước như: TOP20 Vietnam VEX IQ national Championship 2022. Không chỉ được đi thi các giải trong nước và quốc tế, DTD high school STEAM còn có thể giúp cho học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống thực tiễn như các kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, phát triển bản thân... Không những vậy DTD highschool STEAM còn thiết lập một môi trường chuyên nghiệp, có tính cạnh tranh nhưng cũng không kém phần thoải mái để giúp các bạn học sinh có thể phát huy tối đa sở trường của bản thân cũng như trau dồi kinh nghiệm và kiến thức hữu ích.