ĐẠI DIỆN TRƯỞNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH - SINH VIÊN CẤP THÀNH PHỐ

Tại Vòng chung kết cấp thành phố, 200 thí sinh đại diện cho các trường THPT đã trải qua 2 phần thi kiến thức và hùng biện. Sau những phần tranh tài đầy gay cấn, thí sinh Lê Ngọc Phương Anh - lớp 12C2 vượt qua hàng trăm bạn học sinh khác giành giải Nhất cấp thành phố, đại diện cho thành phố Hà Nội sẽ dự thi Vòng chung kết toàn quốc do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.
Bên cạnh đó, đội thi trường Đoàn Thị Điểm đã mang về thành tích ấn tượng tại bảng thi học sinh, chúc mừng các thí sinh:
- Đặng Hương Anh - lớp 12C2 - đạt giải Ba
- Tôn Thất Minh Anh - lớp 12C2 - giải Khuyến khích
- Quách Thanh Tuệ - lớp 11C2 - giải Khuyến khích
- Lương Minh Anh - lớp 12C1 - giải Khuyến khích
- Nguyễn Khôi Nguyên - lớp 12C1 - giải Khuyến khích
Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các bạn đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc! Chúc các bạn sẽ luôn thành công, toả sáng và vươn xa trên đường đua tri thức!