DTDERS TÌM HIỂU VĂN HÓA NGHỆ THUẬT CHÈO VIỆT NAM

Không biết từ bao giờ mà nghệ thuật hát chèo đã đi vào lịch sử Việt Nam như một nét tiêu biểu của nền văn hoá dân tộc ta. Cùng với các loại hình nghệ thuật khác như cải lương, tuồng, kịch, ... chèo được mệnh danh là bộ môn thuần Việt nhất.

Nhằm mang đến kiến thức và trải nghiệm về bộ môn này cho các em học sinh trường Đoàn Thị Điểm, Ban Giám hiệu trường đã lên kế hoạch cho chương trình "Chúng em tìm hiểu nghệ thuật hát chèo." Hôm nay, chương trình diễn ra rất thành công với sự góp mặt của những nghệ sĩ tài năng đến từ Nhà hát chèo Việt Nam, họ đem lại bầu không khí và những câu hò, điệu hát rất đỗi thuần Việt nhưng vẫn đậm dấu ấn nghệ thuật.

Mong rằng những hoạt động như thế này sẽ mang các em đến gần hơn, thêm yêu và hiểu hơn văn hoá cũng như phong tục tập quán Việt Nam